CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BƯU ĐIỆN 

Tuyên ngôn và sứ mệnh

Đăng ngày : 02-03-2016 | chuyên mục : Tuyên ngôn và sứ mệnh

Tầm nhìn, sứ mệnh

I - Tầm nhìn

PTIC quyết tâm khẳng định vị thế số trong lĩnh vực xây lắp hạ tầng CNTT, Viễn thông. PTIC không ngừng đầu tư, không ngừng đổi mới để mang lại sản phẩm tiên tiến nhất cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Mục tiêu của PTIC không phải là trở thành Công ty lớn nhất mà là trở thành Công ty hiệu quả nhất.

PTIC sẽ xây dựng một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp bằng cách không ngừng chia sẻ tầm nhìn với nhân viên, đặt niềm tin vào từng nhân viên và luôn luôn lắng nghe ý kiến của nhân viên. PTIC tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng - nơi từng cá nhân kiệt xuất làm nên một tập thể thành công.

II - Sứ mệnh

PTIC cam kết đem lại những sản phẩm, công trình chất lượng cao, hiện đại với chế độ hậu mãi hoàn hảo.

III - Triết lý kinh doanh

Đặt khách hàng làm trọng tâm để định hướng cho mọi hành động, PTIC nỗ lực hết mình để khách hàng hài lòng. PTIC luôn tôn trọng khách hàng, lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng và hiểu rõ mong muốn của khách hàng. Trên cơ sở đó, PTIC cố gắng mang lại lợi ích tốt nhất, thậm chí còn hơn cả kỳ vọng của khách hàng.

Đặt uy tín và hiệu quả kinh doanh lên hàng đầu bởi uy tín làm nên thương hiệu còn hiệu quả kinh doanh quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

PTIC tạo dựng uy tín bằng cách hoàn thành xuất sắc những cam kết của mình với khách hàng để khách hàng luôn luôn tin tưởng và yên tâm khi hợp tác.

PTIC đạt được hiệu quả kinh doanh bằng cách minh bạch hóa trong quản lý, có chế độ đãi ngộ người tài hợp lý và hướng tới sự chủ động cao nhất của từng tổ chức trong Công ty. Tất cả thành viên trong Công ty phải phát huy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng.

IV - Giá trị nền tảng

· Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm của PTIC sẽ là tốt nhất trong lĩnh vực xây lắp hạ tầng CNTT, Viễn thông, Dân dụng và Công nghiệp. PTIC sẽ luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo trên nền tảng công nghệ hiện đại, không ngừng đổi mới. Mỗi nhân viên đều có tinh thần trách nhiệm với tất cả sản phẩm của PTIC.

· Uy tín: PTIC cam kết làm những gì mình nói và nói những gì mình làm. Chân thành trong các mối quan hệ, trung thực trong lời nói và giữ đúng lời hứa là những tôn chỉ làm nên sự thành công của thương hiệu PTIC. Vì vậy, PTIC cam kết sẽ không làm bất kỳ điều gì có thể gây tổn hại đến uy tín của Công ty.

· Bề dầy kinh nghiệm: Kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm hoạt động cho phép PTIC có đủ khả năng và can đảm đi tiên phong, tạo nên xu thế trong thị trường xây lắp hạ tầng CNTT, Viễn thông. Bề dầy kinh nghiệm giúp PTIC nắm bắt cơ hội, phòng tránh rủi ro và phát triển bền vững trong nền kinh tế đầy biến động hiện nay.

· Hiệu quả cao: Làm đúng ngay từ đầu là khẩu hiệu mà bất kỳ nhân viên nào của PTIC cũng phải tâm niệm. Để đạt được hiệu quả cao, PTIC yêu cầu mỗi nhân viên, mỗi đơn vị, mỗi tổ chức của mình phải ra quyết định chính xác, hành động nhanh và làm việc với năng lực tối đa.

V - Tính cách thương hiệu

· Tin cậy: Đây là nét tính cách đầu tiên mà PTIC muốn mọi người biết đến. Sự tin cậy tạo nên một PTIC uy tín sau rất nhiều năm hoạt động. PTIC luôn giữ đúng lời hứa, làm đúng cam kết và nỗ lực để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

· Chú trọng hiệu quả: PTIC không ngừng nâng cao hiệu quả để mang lại lợi ích cho khách hàng. PTIC phải thấu hiểu khách hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chính xác, với thời gian và chi phí thấp nhất.

· Đổi mới: PTIC không ngừng nghiên cứu và cải tiến quy trình làm việc. PTIC tôn trọng và khuyến khích ý kiến đóng góp của từng cá nhân. PTIC liên tục đổi mới để sản xuất ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đáp ứng mong muốn của khách hàng và xu hướng của thời đại.

Tin mới nhất