CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BƯU ĐIỆN 

Lĩnh vực

Đăng ngày : 04-10-2012 | chuyên mục : Lĩnh vực

Lĩnh vực hoạt động

Công ty có thế mạnh cung cấp đầy đủ dịch vụ xây lắp, thương mại viễn thông và bất động sản với mục tiêu cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và cạnh tranh nhất.


Khả năng cung cấp dịch vụ đa dạng, an toàn, sự thống nhất trong toàn bộ hệ thống và trên hết nỗ lực làm hài lòng khách hàng đã và đang là nền tảng cho sự phát triển của công ty.

 

Xây lắp:


PTIC có bề dày kinh nghiệm và năng lực chuyên môn trong các lĩnh vực xây dựng các công trình hạ tầng Bưu chính Viễn thông, công trìnhthông tin, các công trình Công nghiệp, dân dụng và từng bước phát triển trong lĩnh vực xây dựng các công trình giao thông. Xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng bao gồm cả kỹ thuật hạ tầng và trang trí nội, ngoại thất. Xây dựng nền móng công trình và kết cầu hạ tầng: đường giao thông, nhà cao tầng, dây, trạm biến thế, cột Anten,trạm BTS…vv.

PTIC có khả năng cung cấp dịch vụ xây lắp rộng khắp toàn quốc tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.

PTIC cung cấp 4 dịch vụ xây lắp chính bao gồm:
-  Công trình dân dụng
-  Hạ tầng viễn thông
-  Công trình, hạ tầng giao thông
-  Công trình hạ tầng thuỷ lợi

Thương mại và dịch vụ viễn thông:

Là công ty hoạt động lâu năm trong ngành  Bưu chính- Viễn thông và có mạng lưới khách hàng rộng khắp các tỉnh/thành, PTIC có khả năng cung cấp dịch vụ thương mại và làm đại lý cho các nhà cung cấp thiết bị viễn thông có uy tín trong và ngoài nước. Chất lượng và uy tín sản phẩm do PTIC cung cấp đã được khách hàng công nhận và đánh giá cao.

PTIC thương mại các thiết bị viễn thông và dịch vụ bao gồm:
-  Các thiết bị đầu cuối mạng FTTx (CPE cổng điện, cổng quang)
-  Các thiết bị Switch cổng quang, cổng điện dùng cho mạng FTTx, Router các loại.
-  Phụ kiện quang, dây nhảy, modul quang các loại.
-  Media converter các loại
-  Các dịch vụ gia tăng trên mạng di động


Bất động sản:


Tận dụng lợi thế hiểu biết và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực xây lắp, quản trị dự án và mạng lưới hoạt động toàn quốc, từ thành phố lớn đến các khu vực đang có tiềm năng phát triển và đô thị hoá, PTIC mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang đầu tư và phát triển bất động sản dân dụng, nghỉ dưỡng… và phát triển hạ tầng đi kèm. Mỗi dự án bất động sản đều được quản lý chặt chẽ bởi ban quản lý dự án đảm bảo chất lượng, tiến độ và hiệu quả đầu tư.

PTIC cung cấp các dịch vụ:
-    Công trình dân dụng
-    Đầu tư và phát triển bất động sản
-    Phát triển hạ tầng các dự án bất động sản
 

Giấy đăng ký kinh doanh:

Tin mới nhất